Chủ đề: giấy chứng nhận

   Bạn vừa chuyển sang làm một công việc mới khác hoàn toàn với các công việc bạn đã làm trước đó và đang lo lắng không biết công việc đó có phù hợp với visa lao động hiện thời không? Khi gia hạn visa vào lần tiếp đó có bị ảnh hưởng gì không?       Nếu cảm thấy bất an về khả năng được tiếp tục công nhận visa của công việc mới, tốt nhất bạn nên làm thủ tục xin 就労資格証明書 (Giấy chứng nhận tư cách lao động) .Trong bài này, Tomoni xin giới thiệu lại một lần nữa…

Loading...